sport

Bringing Mother Teresa to the white-hot heat of a relegation battle

ด้วยทีมลีดส์ของเขาในโซนตกชั้นและเหลืออีกเพียงสามเกม เจสซี่ มาร์ชต้องการความช่วยเหลือ

ทั้งหมดที่เขาสามารถทำได้เพื่อรักษาพวกเขาไว้ นักเตะอเมริกันที่ตื่นเต้นเร้าใจได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการต้อนรับในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ก้าวเข้าสู่รองเท้าบู๊ตขนาดใหญ่ที่ว่างจากนักบุญมาร์เซโล บีเอลซ่า และตอนนี้ได้เปิดเผยว่าเขาจะเรียกร้องให้กองกำลังรวมของผู้ทรงคุณวุฒิ เช่น มหาตมะ คานธี และเจเอฟเค เพื่อสร้างแรงจูงใจ ผู้เล่นของเขาสำหรับ ding-dong ที่สำคัญของพวกเขากับ Chelsea ที่ Elland Road

“ฉันมีคำพูดเป็นร้อยที่ฉันใช้ในช่วงเวลาต่างๆ” Marsch รำพึง กระตุ้นความสนใจของนักข่าวที่ตระหนักว่าพวกเขากำลังจะได้รับคำพูดที่น่าสนใจเพื่อทำซ้ำในหนังสือพิมพ์ของพวกเขา “ฉันพยายามคิดว่าพวกเขาเหมาะสมกับฉันอย่างไรและเราเล่นฟุตบอลอย่างไร ฉันรักคำพูดเรียนรู้จากคนในอดีต บุคคลกีฬา บุคคลในประวัติศาสตร์ อะไรก็ตาม กุญแจสำคัญคือการทำความเข้าใจว่าข้อความใดที่จะใช้ในเวลาที่เหมาะสม ฉันใช้สิ่งที่โดนใจฉัน … มีบุคคลในประวัติศาสตร์ คานธี แม่ชีเทเรซา ประธานาธิบดีอย่างจอห์น เอฟ เคนเนดี”

ในขณะที่คนที่ถากถางถากถางอาจมองข้ามสิ่งนี้ว่าเป็นโฮคุม แต่ก็มีเวลาและสถานที่สำหรับการพูดที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม The Fiver อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าเวลาและสถานที่สำหรับ Marsch ที่จะพูดถึงความสงบ ความรัก

และความเข้าใจในตำนานของคานธีอยู่ที่ประมาณ 14.25 น. ในวันอาทิตย์ที่ Emirates Stadium โดยเฉพาะในทิศทางของ Luke Ayling หากเขาพูด “อย่างอ่อนโยน ลุค คุณเขย่าโลกได้” แบ็คขวาแบ็คขวาอาจขัดขืนแรงกระตุ้นที่จะไถนากาเบรียล มาร์ติเนลลี่อย่างไม่ระมัดระวังและโดนใบแดงซึ่งหมายความว่าเขาจะนั่งลง ช่วงที่เหลือของฤดูกาลที่ Naughty Step การขาดงานของเขาอาจทำให้ลีดส์เสียค่าใช้จ่ายอย่างมาก

ทอมมี่ ที กุนซือเชลซี สื่อถึงมารดาเทเรซาของเขาเอง ใช้การแถลงข่าวก่อนเกมเพื่อปฏิเสธการอ้างว่าเขาเคยทะเลาะกับมาร์กอส อลอนโซ่ในช่วงพักครึ่งระหว่างเสมอกับวูล์ฟแฮมป์ตัน หลังจากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาระหว่าง คู่. “มันเริ่มต้นและสิ้นสุดในครึ่งแรกและไม่ดำเนินต่อไปในครึ่งแรกและไม่มีอะไรอื่น” ทูเคิ่ลกล่าวซึ่งยังคงลากอลอนโซ่ออกไป

UFA Slot

“มันไม่ได้ดำเนินต่อไปในครึ่งแรกและสิ่งต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข เกิดขึ้น.” แน่นอน ตามที่แม่ชีชื่อดังชาวกัลกัตตาเคยกล่าวไว้ว่า

“วินัยเป็นสะพานเชื่อมระหว่างเป้าหมายและความสำเร็จ” และผู้เล่นของทั้งเชลซีและลีดส์จะต้องรักษาไว้ซึ่งสัญญาว่าจะเป็นการเผชิญหน้าที่เผ็ดร้อนที่ Elland Road ซึ่งคะแนนที่มีอยู่สามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่มีค่า และตอนนี้ก็ฉีกหนังสือของผู้จัดการทีมลีดส์ออกไปแล้ว

คำพูดของวันนี้ “ฉัน จอห์น โอเคน และราฟ เบิร์ก [เด็กฝึกทั้งหมด] อยู่ชั้นบนและได้ยินเสียงและตระหนักว่าเป็นเจ้านาย เราชอบ: ‘โอ้อึ’ เขาโวยวายไล่ทุกคนออกไป จากนั้นเขาก็พูดว่า: ‘ใช่มีใครอยู่ข้างบนไหม’ เราทุกคนต่างมองหน้ากันและคิดว่า: ‘โธ่เว้ย อย่าขึ้นมาเลย’ เรารอเขาไม่ไหวแล้วเพื่อเราจะได้ @rses กลับบ้าน” Lenny Taylor ชายผู้ถูกลืมของ Class of 92 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ในบ้าน ของ Lee Sharpe ล้มเหลวในการทำอย่างมืออาชีพและความสำคัญของ ใช้ชีวิตด้วย “รอยยิ้มบนใบหน้า”

“ลืมถ้วยใหญ่ของคุณ สี่เท่าหรือสามเท่า ถ้วยรางวัลฟุตบอลที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกได้รับการอ้างสิทธิ์แล้วในฤดูกาลนี้ การแข่งขัน Isle of Wight Gold Cup ( ใช่ ทองคำแท้ ) ได้รับอิสรภาพทุกปีจากห้องนิรภัยของธนาคารในคืนวันอังคารที่ Wessex League Division One Newport มาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะ Cowes Sports 4-1 เพื่อนบ้านในพรีเมียร์ลีกของ Wessex ไฮไลท์ของคืนนี้คือนัดหยุดงาน 25 หลาของ Connor Kelly สำหรับลูกที่สามของ Newport ” – Steve Rackett

“ฉันรู้ว่ามันเป็นข้อกำหนดที่จำเป็นมากขึ้นในวงการฟุตบอลในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาสำหรับผู้ที่ชอบเล่นฟุตบอลและคนกดปากกาธรรมดาๆ เพื่อรับประกาศนียบัตรการศึกษาระดับอุดมศึกษาและปริญญาเพื่อเล่น จัดการ หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม แต่นี่เป็นเรื่องเลวร้ายอะไรที่เราเป็นเพียงผู้ชมบนเก้าอี้นวมเท่านั้นที่จำเป็นต้องมีปริญญาเอกเพื่อทำความเข้าใจกฎ สัมประสิทธิ์ สัมประสิทธิ์ Uefa ของ Byzantium playoff ใหม่ มันไม่สิ่งที่ทุกคนหมายถึงอะไร? อะไร ยังไง? เมื่อไหร่? และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบหรือไม่? กำลังขอเพื่อน)” – รัสเซล ริชาร์ดสัน

“ Au contraire, Steve Malone ( จดหมาย Fiver ของเมื่อวาน )! Fiver อยู่ในระดับแนวหน้าในการต่อสู้กับวิกฤตสภาพภูมิอากาศ โดยจัดหาเนื้อหารีไซเคิลทุกวัน” – Andrew Parker

“ระหว่างQuote Of The Day ของเมื่อวานกับ News/Bit/Bob สุดท้ายริโอ เฟอร์ดินานด์ควรขอบคุณจริงๆ ที่เขาไม่ได้ดมกลิ่นในห้องแต่งตัวของลียง” – Derek McGee


อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ chilehotel.net อัพเดตทุกสัปดาห์

UFA Slot

Releated